Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Dịch vụ điện - nước tại Hội An

 

Hiện nay , Tại khu vực thành phố Hội An đang phát triển , kèm theo đó là các nhà cao tầng , homestay, villa ,khách sạn .... đã và đang mọc lên theo kịp nhu cầu phát triển của thành phố. Như các bạn đã biết thì đi kèm với các công trình trên thì nhu cầu về dịch vụ thi công - lắp đặt ,bảo trì , bảo dưỡng , vệ sinh các thiết bị điện - nước, điều hòa, máy giặt,tủ lạnh.... là nhu cầu mà bất cứ nhà nào, công trình nào cũng có.

Hệ thống điện - nước đóng vai trò cũng rất quan trọng trong sinh hoạt của mọi gia đình. Hệ thống điện nước sử dụng lâu ngày sẽ phát sinh một số vấn đề sau:

 

  • Đường ống nước cấp , nước thoát bị tắt ảnh hưởng đến sinh hoạt.
  • Các vòi sen , vòi rửa chén , vòi lavabo, rò rỉ nước gây thất thoát và thấm sàn ảnh hưởng chất lượng công trình.
  • Đường dây điện , cáp điện , thiết bị điện cũ gây quá tải, chập cháy, gây mất an toàn cho ngôi nhà bạn.
  • Các loại gặm nhấm như chuột, cắn đứt dây điện , cáp mạng, khiến một số thiết bị không sử dụng được.

 

Sau gần 10 năm kinh nghiệm thi công , lắp đặt , sữa chữa các công trình nhà ở , homestay , villa , khách sạn ..... ở các khu vực Cẩm Châu, Cẩm Thanh, Cẩm An, các khu vực trung tâm Thành Phố Hội An , và các vùng lân cận.

 

Cộng việc thi công , sữa chữa yêu cầu người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi có đọi ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, với dụng cụ máy móc thi công hiện đại , sẽ hoàn thành công việc được giao với thời gian ngắn nhất nhưng đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Về chúng tôi

ĐIỆN NƯỚC ĐỨC TÂM đã trở thành Trung Tâm thi công sửa chữa , bảo trì hệ thống điện, hệ thống nước, với giải pháp kỹ thuật hàng đầu hiện nay.

 

ĐIỆN NƯỚC ĐỨC TÂM đã tham gia thi công , lắp đặt , sữa chữa các công trình nhà ở ,homestay ,villa , khách sạn , trụ sở làm việc .....

Thông tin liên hệ

  • 0796616292
  • 0905989712
  • tamxeom@gmail.com

Kênh Youtube

BẤM NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE ĐIỆN NƯỚC ĐỨC TÂM XEM HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA MỖI NGÀY MỌI NGƯỜI ƠI, NHANH NÀO!